• 2
 • baner 1

Giới thiệu

line
 • CÔNG TY TNHH PHÁ DỠ & XÂY DỰNG MẠNH CƯỜNG
   
  Phá dỡ công trình - Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại không dễ dàng. Trong bối cảnh nhiều công trình xây dựng từ thời bao cấp, chung cư, cơ quan cũ… đã xuống cấp, không còn đủ an toàn để sử dụng như hiện nay thì phá dỡ đã là nhu cầu tất yếu. Thực tế, phá dỡ chỉ nhanh hơn xây thôi chứ đây là một công việc thực sự khó khăn. Nếu đơn vị phá dỡ không có kinh nghiệm, không nắm rõ được kết cấu của công trình sẽ không tính toán được hướng đổ của tòa nhà có thể gây hậu quả khôn lường. Do vậy phương châm phá dỡ công trình tại Mạnh Cường theo nguyên tắc "An toàn là trên hết "
   

  Công ty TNHH phá dỡ & xây dựng Mạnh Cường là đơn vị thi công phá dỡ có kinh nghiệm, có đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề với đầy đủ trang thiết bị thi công, máy móc, kỹ thuật để thực hiện tháo dỡ và phá dỡ các công trình xây dựng. Công ty đã đưa ra dịch vụ phá vỡ công trình để giải quyết những khó khăn vướng mắc của các nhà đầu tư trong việc san lấp mặt bằng cũng như là công tác phá dỡ một cách nhanh gọn, an toàn tuyệt đối, mang đến cho các nhà đầu tư một sự tin tưởng tuyệt đối về tín độ cũng như an toàn trong công tác phá dỡ. Với kinh nghiệm của chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm và không bận tâm bất cứ điều gì về an toàn cũng như các điều kiện khác liên quan tới công trình. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH phá dỡ & xây dựng Mạnh Cường đang dần khẳng định được năng lực và vị trí số 1 về dịch vụ phá dỡ công trình.
   

  CÁC DỊCH VỤ:
  - Chuyên nhận phá dỡ công trình lớn nhỏ, nhà dân dụng và công nghiệp, nhà ở riêng lẻ, nhà cao tầng, chung cư, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, các loại nhà bằng kết cấu khung thép, kết cấu bê tông cốt thép… (Bằng Thủ công & thiết bị máy móc chuyên dùng), đào móng, đập bích đầu cọc. Bắn phá bê tông, đầu cọc nhồi bằng máy thủy lực.
  - Chuyên tháo dỡ lắp dựng các loại nhà khung thép tiền chế.
  - Nhận tư vấn thiết kế xây dựng sửa chữa, nâng cấp nhà ở dân dụng & công nghiệp.
  - Thu mua các loại hàng thanh lý , xác nhà, các loại khung nhà thép.
  - San lấp mặt bằng với các loại xe chuyên dụng. Dù địa hình san lấp thế nào, diện tích bao nhiêu, ở nơi đâu... chúng tôi vẫn phục vụ nhiệt tình.
  - Ép cọc bê tông (ép neo, ép tải) 40 - 180 tấn. Khoan dẫn, nén tĩnh.
  - Chuyên xây lắp, lắp dựng các loại trạm biến áp cao thế - trung & hạ thế.
  - Các loại trạm, cột, đường dây thông tin, lắp dựng các loại cột, đèn chiếu sáng.